Bộ sản phẩm nhập từ hàn quốc được đánh giá rất tốt

Bộ sản phẩm nhập từ hàn quốc được đánh giá rất tốt

Bộ sản phẩm nhập từ hàn quốc được đánh giá rất tốt. Bộ huyết thanh ốc sên Luichel 28 days Concentrate Snail Ampoule – Huyết thanh tươi làm trắng da, trẻ hóa da từ tinh chất ốc sên. Với những ưu điểm vượt trội, sản phẩm này đang được chị em phụ nữ rất ưa chuộng.

MÔ TẢ ĐÁNH GIÁ

Rate this post
Bộ huyết thanh ốc sên Luichel 28 days Concentrate Snail Ampoule – Huyết thanh tươi làm trắng da, trẻ hóa da từ tinh chất ốc sên. Với những ưu điểm vượt trội, sản phẩm này đang được chị em phụ nữ rất ưa chuộng.

Cát Viên cung cấp Bộ huyết thanh ốc sên Luichel 28 days Concentrate Snail Ampoule nhập khẩu chính hãng, được khách hàng tin tưởng bởi chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý.

Thông tin sản phẩm:

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Quy cách đóng gói: 1 hộp*28 ống cho 1 liệu trình chăm sóc, tái sinh làn da thiếu sức sống.

Bộ huyết thanh ốc sên Luichel 28 days Concentrate Snail Ampoule

Ưu điểm của Bộ huyết thanh ốc sên Luichel 28 days Concentrate Snail Ampoule:

– Đây là một dạng botox bôi ngoài da có các tác dụng làm trắng da, làm căng mịn làn da, chống nếp nhăn, hồi phục độ đàn hồi cho da… với hiệu quả được đánh giá ngang với tiêm botox nhưng giá thành lại chỉ bằng 1/10.

– Luichel Snail rất thích hợp sử dụng dưỡng hằng ngày sau các liệu trình lăn kim, laser, mesotherapy căng da, trẻ hóa, trị nám, trị mụn…

Bộ huyết thanh ốc sên Luichel 28 days Concentrate Snail Ampoule
Bộ huyết thanh ốc sên Luichel 28 days Concentrate Snail Ampoule

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm Bộ huyết thanh ốc sên Luichel 28 days Concentrate Snail Ampoule cũng như đặt mua hàng của shop, mời các bạn liên hệ với Cát Viên theo địa chỉ:

Trung tâm phân phối Mỹ phẩm cao cấp Cát Viên

Đ/C: số 21 Ngõ 83 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *