5 top Nội Thất rất uy tín tại Đà Nẵng

5 top Nội Thất rất uy tín tại Đà Nẵng

5 top Nội Thất rất uy tín tại Đà Nẵng. Bạn sinh sống tại Đà Nẵng và có nhu cầu thiết kế nội thất cho căn nhà của mình mà chưa biết nên lựa chọn công ty nào? Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn một số công ty uy tín, thương hiệu đã được khẳng định từ nhiều năm nay.

1. Công ty nội thất DNI

Công ty Nội thất DNI Đà Nẵng chuyên cung cấp các giải pháp tư vấn và thiết kế nội thất, thi công nội thất. Thiết kế nội thất cho một ngôi nhà là phải luôn đảm bảo đáp ứng được những tiêu chí như thẩm mỹ, tiện nghi, giá thành phù hợp, tối ưu hóa công năng sử dụng. Đây chính là kim chỉ nam trong cách làm việc của DNI.

Một thiết kế nội thất phòng khách của DNI.

Địa chỉ công ty: Lô A-68, đường 30/4, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

2. Công ty nội thất Wonder

Công ty nội thất Wonder đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất Đà Nẵng, có danh tiếng và uy tín trong việc cung cấp dịch vụ cho những khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Với Wonder, thiết kế nội thất là sự đơn giản, thông minh, thiên về xu hướng thiên nhiên. Nét truyền thống kết hợp hiện đại, nghệ thuật với công năng sử dụng đã tạo nên thương hiệu Wonder.

Thiết kế nội thất nhà bếp tinh tế của Wonder.

Địa chỉ công ty: 143 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

3. Công ty Nhà đẹp 365

Công ty Nhà đẹp 365 phát triển với chủ trương mang lại những sáng tạo, tươi mới trong từng sản phẩm, kết hợp hài hòa 3 yếu tố để tạo nên những tác phẩm hoàn hảo. Ba yếu tố mà 365 muốn nhắc tới đó là: nghệ thuật – sáng tạo – kỹ thuật. Những thiết kế nội thất tại Đà Nẵng của công ty 365 mang những dấu ấn riêng, phản ánh sự lao động nghiêm túc của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư.

Nội thất đẹp, đúng như tên gọi của Nhà đẹp 365.

Văn phòng đại diện ở Đà Nẵng: 355/6, đường Hoàng Diệu, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

4. Công ty nội thất SDesign

SDesign có một slogan rất hay là “Yêu từ cái nhìn đầu tiên – Love at first sight”. Điều này muốn thể hiện rằng những thiết kế của SDesign không những đẹp mà còn rất có hồn. Đó là những thiết kế độc đáo, đề cao tính thẩm mỹ, mang đậm chất SDesign mà không phải sản phẩm nào cũng có được. Bạn có thể tham khảo một thiết kế nội thất chung cư đẹp của SDesign dưới đây.

Thiết kế nội thất chung cư đẹp, sang trọng, đẳng cấp rất nổi bật của SDesign.

Văn phòng tại Đà Nẵng: 175 Nguyễn Hữu Thọ, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

5. Công ty nội thất Morehome

Có lẽ phải dùng nhiều tính từ để dành cho Morehome những lời khen xứng đáng. Mặc dù Morehome mới chưa đến 10 tuổi nhưng đã có nhiều thành tích nổi bật trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Tất cả những sản phẩm của Morehome đều nhận được sự phản hồi tốt từ phía khách hàng. Sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đa dạng, thích hợp cho nhiều đối tượng như biệt thự, chung cư, showroom, nhà phố… hay nhiều phong cách như cổ điển, hiện đại, phương Tây, phương Đông… Ngoài ra, công ty cũng phát triển trong lĩnh vực thiết kế biệt thự, thiết kế chung cư, thi công công trình…

Thiết kế nội thất của Morehome hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Văn phòng Tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất: 112 Lê Đình Lý, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự uy tín của 5 công ty thiết kế nội thất tại Đà Nẵng trên. Đây đều là những công ty lớn, đã có nhiều năm kinh nghiệm và có nhiều sản phẩm xuất sắc. Nếu có nhu cầu về thiết kế nội thất, bạn hãy lên ý tưởng cho ngôi nhà, văn phòng, cửa hàng của mình và định hướng phong cách cho nó. Tuy nhiên nếu việc đó quá khó với bạn, thì bạn hãy dành điều này lại cho những công ty chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *